ค้นหาหนัง

Hovering Blade (2024) คมมีดล้างแค้น (ซับไทย)

Hovering Blade (2024) คมมีดล้างแค้น (ซับไทย)

Hovering Blade (2024) คมมีดล้างแค้น (ซับไทย) Trailer

Hovering Blade (2024) คมมีดล้างแค้น (ซับไทย)
เอมะ ลูกสาวคนเดียวของนากามิเนะ ชิเกกิ พนักงานบริษัทถูกข่มขืนและสังหาร ส่วนนากามิเนะได้รับความเสียหาย ไม่กี่วันต่อมา ฉางเฟิงได้รับโทรศัพท์แจ้งเบาะแสและทราบชื่อและที่อยู่ของฆาตกร หลังจากลังเล ฉางเฟิงก็ตัดสินใจไปที่บ้านของฆาตกรตามที่บอกทางโทรศัพท์ ขณะแอบเข้าไปในบ้านว่างเพื่อค้นหา ฉางเฟิง พบวิดีโอเทปหลายชุด ซึ่งจริงๆ แล้วบันทึกฉากที่ลูกสาวของเขาถูกฆาตกรสองคนทำร้ายโดยพลการ ไม่สามารถควบคุมความเศร้าโศกและความโกรธของเขาได้ นากามิเนะ จึงทรมานและสังหารฆาตกรคนหนึ่งชื่อ บันซากิ อัตสึยะ ซึ่งกลับบ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ จาก บันซากิ ที่กำลังจะตายเขาได้เรียนรู้สถานที่ซ่อนโดยประมาณของฆาตกรอีกคน คันโนะ ไคจินางามิเนะ ชิเกกิ ซึ่งไม่มีประวัติอาชญากรรมและไม่มีเจตนาที่จะซ่อนตัว ได้ทิ้งหลักฐานจำนวนมากไว้ในที่เกิดเหตุ และตกเป็นเป้าหมายอย่างรวดเร็วโดยกองกำลังรักษาความปลอดภัย


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ Tidjor4k

Tidjor4k.com เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD 4K

    Tidjor4k.com เป็นแหล่งรวมความบันเทิงสำหรับคนรักหนังออนไลน์ ด้วยการนำเสนอหนังใหม่ชนโรง หนังยอดนิยม และซีรีย์จากทั่วโลกในคุณภาพสูงระดับ HD และ 4K ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบหนังแอคชั่นสุดมันส์ หนังตลกที่ทำให้คุณหัวเราะจนท้องแข็ง หรือหนังรักโรแมนติกที่ซึ้งกินใจ คุณสามารถรับชมได้ที่นี่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

     เว็บไซต์ของเรามีหนังให้เลือกหลากหลายแนว ทั้งหนังไทย หนังต่างประเทศ และซีรีย์ยอดนิยม ด้วยการอัพเดทหนังใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง คุณจะไม่พลาดทุกเรื่องดังที่กำลังมาแรง ระบบสตรีมมิ่งของเรามีความเร็วและความเสถียรสูง ทำให้การดูหนังออนไลน์ของคุณลื่นไหล ไม่มีสะดุด

     Tidjor4k.com ยังมีระบบค้นหาที่ใช้งานง่ายและอินเตอร์เฟซที่เป็นมิตร คุณสามารถค้นหาหนังที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและสะดวก นอกจากนี้เรายังมีหมวดหมู่หนังให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังแฟนตาซี หนังสยองขวัญ หนังรักโรแมนติก หนังตลก หรือการ์ตูนสำหรับเด็ก

     มาสัมผัสประสบการณ์การดูหนังออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมกับเราได้ที่ Tidjor4k.com ที่ที่คุณจะพบกับความสนุกและความบันเทิงเต็มรูปแบบในทุกๆ ครั้งที่เข้ามาเยี่ยมชม

  ดูหนังฟรีที่ Tidjor4k.com: เพลิดเพลินกับหนังคุณภาพสูง

ที่ "Tidjor4k" ให้คุณดูหนังฟรีทุกเรื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่าย คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนังคุณภาพสูงระดับ HD และ 4K ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ชนโรงหรือหนังเก่าที่คุณชื่นชอบ ระบบสตรีมมิ่งที่รวดเร็วและลื่นไหลจะทำให้การดูหนังของคุณไม่มีสะดุด


  ดูหนังไม่มีโฆษณาคั่นที่ Tidjor4k.com: สนุกเต็มอิ่มทุกเรื่อง

หนึ่งในความน่ารำคาญที่สุดของการดูหนังออนไลน์คือโฆษณาคั่น แต่ที่ Tidjor4k.com คุณสามารถดูหนังได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นให้รบกวนใจ คุณจะได้สนุกเต็มอิ่มกับหนังที่คุณชื่นชอบได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมดี้ หรือสยองขวัญ


  หนังใหม่ชนโรงที่ Tidjor4k.com: รับชมได้ทันทีที่นี่

ไม่ต้องรอให้หนังออกจากโรงแล้วมาหาดูทีหลัง ที่ Tidjor4k.com คุณสามารถดูหนังใหม่ชนโรงได้ทันที เรามีหนังใหม่อัพเดทให้คุณได้ดูก่อนใคร ด้วยคุณภาพระดับ HD และ 4K คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การดูหนังที่สมจริงที่สุด


  หนังตรงปกที่ Tidjor4k.com: ดูหนังคุณภาพสูงไม่มีผิดหวัง

หลายครั้งที่เราหาหนังดูแต่กลับเจอหนังที่ไม่ตรงปก แต่ที่ Tidjor4k.com คุณจะได้ดูหนังตรงปกทุกเรื่อง หนังทุกเรื่องที่นี่มีคุณภาพสูงระดับ HD และ 4K ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะเจอหนังที่คุณภาพต่ำหรือผิดหวังกับเนื้อหาของหนัง


  หนัง HD ออนไลน์ที่ Tidjor4k.com: เพลิดเพลินกับหนังคุณภาพระดับสูง

Tidjor4k.com นำเสนอหนัง HD ออนไลน์ที่คุณสามารถดูได้ฟรีทุกเวลา หนังทุกเรื่องมีคุณภาพสูงระดับ HD ที่จะทำให้คุณรับชมได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ล่าสุดหรือหนังเก่าที่คุณชื่นชอบ การดูหนังออนไลน์ที่นี่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของภาพและเสียง


  หนังออนไลน์พากย์ไทยที่ Tidjor4k.com: สะดวกสบาย ดูง่ายทุกเรื่อง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังออนไลน์พากย์ไทย Tidjor4k.com มีหนังหลากหลายแนวที่พากย์ไทยให้เลือกชม คุณสามารถดูหนังได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ชนโรง หนังแอคชั่น หนังโรแมนติก หรือหนังตลก การดูหนังพากย์ไทยจะทำให้คุณสนุกไปกับเนื้อเรื่องได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องอ่านซับไตเติ้ล


  เว็บไซต์หนังออนไลน์ Tidjor4k.com: ครบทุกความบันเทิงในที่เดียว

Tidjor4k.com เป็นเว็บไซต์หนังออนไลน์ที่ครบครันที่สุด ที่นี่คุณจะได้พบกับหนังใหม่ หนังเก่า หนังไทย หนังต่างประเทศ และซีรีย์ยอดนิยม ทั้งหมดนี้มาในคุณภาพระดับ HD และ 4K ที่จะทำให้การดูหนังของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนๆ และครอบครัว


  ดูหนังล่าสุดที่ Tidjor4k.com: ไม่พลาดทุกเรื่องดังใหม่ๆ

ที่ Tidjor4k.com คุณจะไม่พลาดทุกเรื่องดังใหม่ๆ ที่กำลังมาแรง เรามีการอัพเดทหนังล่าสุดให้คุณได้ดูก่อนใคร ด้วยคุณภาพระดับ HD และ 4K ที่คมชัดทุกฉาก คุณจะได้สนุกไปกับการดูหนังใหม่ๆ ที่กำลังฮิตและเป็นที่นิยม ทั้งหนังแอคชั่นสุดมันส์ หนังโรแมนติกซึ้งๆ หรือหนังตลกที่ทำให้คุณหัวเราะจนท้องแข็ง